Welcome Guest [Log In] [Register]
Đang tải công cụ t́m kiếm...
ALBUM ĐƯỢC ĐỀ CỬ:

NỘI QUY CÂU LẠC BỘ TIÊU-SÁO VIỆT NAM
Quy định khi viết bài
HƯỚNG DẪN 4RUM FANPAGE DIỄN ĐÀN
- Hướng dẫn post nhạc lên diễn đàn
- Hướng dẫn post video từ youtube
- Hướng dẫn up ảnh lên diễn đàn
- Hướng dẫn chỉnh sửa profile
Liên kết:
-Làm bằng ô tô rẻ nhất VN: hocbangoto.net
-Tư vấn & hỗ trợ đầu tư tài chính: babfx.com
Đang cập nhật bài viết mới, bạn chờ chút nhé...
Nếu đợi lâu hăy xem bài viết mới TẠI ĐÂY
Chào mừng bạn đă đến với câu lạc bộ tiêu, sáo Việt Nam
Ở đây, các bạn có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về các kỹ thuật chơi sáo, tiêu và các loại nhạc cụ khác với thành viên trong cả nước.
Bạn c̣n có thể tham gia các buổi offline thú vị, giúp bạn hiểu rơ và thêm yêu thích loại nhạc cụ phổ biến này
Nếu chưa tạo tài khoản, hăy ĐĂNG KƯ để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn:
Posted Image

Nếu quên mật khẩu bạn click VÀO ĐÂY, mật khẩu sẽ gửi vào email của bạn

Nếu bạn đă có tài khoản, hăy đăng nhập vào tài khoản của ḿnh!

Username:   Password:
Locked Topic
[BQT] Nội quy câu lạc bộ tiêu sáo Việt Nam
Topic Started: 19/05/2011 - 06:51 pm (666,412 Views)
Posted ImageTiêu sáo
Member Avatar
Administrator

Nội quy câu lạc bộ tiêu sáo Việt Nam:

Câu lạc bộ tiêu sáo Việt Nam (Tieusao.com) là diễn đàn dành cho những người yêu thích và t́m hiểu về nghệ thuật thổi sáo, tiêu nói riêng và âm nhạc nói chung, đây là cầu nối để các thành viên tham gia làm quen, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, diễn đàn sẽ trở thành một kho tư liệu chia sẻ kiến thức cho tất cả mọi người.


A. QUY ĐỊNH CHUNG:

NỘI QUY KHI VIẾT BÀI:
1) Không nói tục, chửi bậy khi viết bài
2) Không spam bài (viết một bài cùng một nội dung trên nhiều topic)
3) Không post bài có nội dung xấu, đồi trụy
4) Không post bài có nội dung phản động, mang màu sắc chính trị
5) Không đăng tin quảng cáo, mua bán sai sự thật, có nội dung lừa đảo
6) Tất cả bài gởi đều phải viết bằng tiếng Việt có dấu.
7) Các bài viết phải có tiêu đề rơ ràng liên quan đến nội dung bài đó. Ví dụ: không được đặt tiêu đề không rơ ràng như "giúp đi", "giúp ḿnh với", "cái này khó quá", "xin sheet"...mà phải tiêu đề rơ ràng, đại loại như "xin sheet anh vẫn hành quân", "xuân về bản mèo sheet"....Những topic có tiêu đề không rơ ràng có thể bị xóa bât cứ lúc nào, không báo trước

QUY ĐỊNH VỀ CHỮ KƯ VÀ AVATAR:
1) Các h́nh ảnh, nếu đưa lên avatar hoặc chữ kư th́ không được vi phạm thuần phong mỹ tục, không sử dụng ảnh có tính kích động bạo lực, h́nh ảnh mang tính chất tiêu cực...
2) Mỗi thành viên chỉ được đưa 1 h́nh ảnh vào chữ kư với kích cỡ theo quy định (tối đa 300x225), nếu là text th́ giới hạn trong 5 ḍng.
Mầu ảnh chữ kư lớn nhất có thể (300x225) như sau:
Posted Image

QUY ĐỊNH VỀ ID (NICKNAME):
1) Thành viên có quyền chọn ID nào ḿnh thích khi đăng kư nhưng phải đảm bảo không vi phạm nguyên tắc thuần phong mỹ tục, không chọn các ID gây cho các thành viên khác hiểu lầm đây là người của Ban Quản Trị (ví dụ admin5), v.v... Nếu thấy ID nào đó không phù hợp với diễn đàn th́ Admin sẽ xoá ID đó mà không cần thông báo.
2) Nghiêm cấm sử dụng ID quá dài, lấy ID trùng với tên các website, tên tổ chức...v.v

B. H̀NH THỨC XỬ LƯ:

ID của mỗi thành viên là uy tín và danh dự của thành viên đó trên Diễn đàn. V́ vậy, các thành viên đều phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ uy tín của ḿnh bằng cách tham gia Diễn đàn với thái độ đúng mực, không vi phạm các quy định về việc gởi bài lên Diễn đàn. Tùy theo mức độ vi phạm mà thành viên sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, khoá ID tạm thời hoặc vĩnh viễn, thậm chí bị truy tố trước pháp luật.

- Tất cả các các bài viết vi phạm quy định trên sẽ bị xoá mà không cần thông báo (có thể là xoá một phần hay xoá toàn bộ bài viết, tuỳ theo mức độ vi phạm).

- Những chủ đề không đúng với chuyên mục sẽ được chuyển sang chuyên mục phù hợp. Trong trường hợp một chủ đề đưa ra có thể phù hợp với nhiều chuyên mục, việc giữ nguyên chủ đề, chuyển hoặc xoá bớt là tuỳ thuộc vào Mod của chuyên mục đó.

- Những chủ đề gửi lên bị lỗi, chủ đề trùng lặp, bài viết trùng lặp do ấn nút gửi đi nhiều lần, bài viết mang tính spam… sẽ bị khóa hoặc xoá.

- Thành viên có những hành vi cố t́nh phá hoại (cố t́nh vi phạm lỗi sau khi đă được nhắc nhở, đưa thông tin độc hại, gây chia rẽ hoặc hận thù …. ) sẽ bị khoá ID một thời gian tuỳ theo mức độ vi phạm. Nếu sau đó thành viên tiếp tục vi phạm lỗi tương tự, sẽ bị khoá ID vĩnh viễn.Nếu h́nh thức nặng hơn nữa sẽ khóa luôn IP truy cập.

- Với các lỗi thông thường: Mod sẽ gửi tin nhắn/email nhắc nhở và thực hiện các bước sửa/xoá bài cần thiết nếu là lần vi phạm đầu tiên. Vi phạm lần 2, Mod gởi cảnh cáo và xoá bài. Vi phạm lần thứ 3, Mod thông báo với Admin thực hiện việc khoá ID thành viên đó trong 3 ngày. Từ lần vi phạm thứ 4, mỗi lần vi phạm lỗi th́ mức xử lư sẽ nâng lên một cấp độ (lần 4: khoá ID bảy ngày, lần 5: khoá ID một tháng, lần 6: khoá ID vĩnh viễn).

- Việc xác định bài post vi phạm nội quy… để xử lư vi phạm là do Ban Quản Trị Diễn đàn chịu trách nhiệm. Trong trường hợp không thể phân biệt rơ ràng, ban quản trị Tieusao.com sẽ bàn luận và quyết định. Thành viên có quyền thắc mắc và khiếu nại bằng cách gởi bài vào mục
(¯`°•.¸¯`°•† Góp ư , đề nghị †•°´¯¸.•°´¯) của Tieusao.com (nếu chưa bị khoá ID)
Edited by Tiêu sáo, 14/04/2012 - 04:48 pm.
SHOP NHẠC CỤ diễn đàn tieusao.com

FANPAGE chính thức của diễn đàn tiêu sáo
Offline Profile Goto Top
 
« Previous Topic · (¯`°•.¸¯`°•† Thông báo †•°´¯¸.•°´¯) · Next Topic »
Locked Topic


Xem tốt nhất trên các tŕnh duyệt: Oprera, Mozilla Firefox, Google Chrome ở độ phân giải 1024 x 768 pixels.