Welcome Guest [Log In] [Register]
Đang tải công cụ t́m kiếm...
ALBUM ĐƯỢC ĐỀ CỬ:

NỘI QUY CÂU LẠC BỘ TIÊU-SÁO VIỆT NAM
Quy định khi viết bài
HƯỚNG DẪN 4RUM FANPAGE DIỄN ĐÀN
- Hướng dẫn post nhạc lên diễn đàn
- Hướng dẫn post video từ youtube
- Hướng dẫn up ảnh lên diễn đàn
- Hướng dẫn chỉnh sửa profile
Liên kết:
-Làm bằng ô tô rẻ nhất VN: hocbangoto.net
-Tư vấn & hỗ trợ đầu tư tài chính: babfx.com
Đang cập nhật bài viết mới, bạn chờ chút nhé...
Nếu đợi lâu hăy xem bài viết mới TẠI ĐÂY
Chào mừng bạn đă đến với câu lạc bộ tiêu, sáo Việt Nam
Ở đây, các bạn có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về các kỹ thuật chơi sáo, tiêu và các loại nhạc cụ khác với thành viên trong cả nước.
Bạn c̣n có thể tham gia các buổi offline thú vị, giúp bạn hiểu rơ và thêm yêu thích loại nhạc cụ phổ biến này
Nếu chưa tạo tài khoản, hăy ĐĂNG KƯ để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn:
Posted Image

Nếu quên mật khẩu bạn click VÀO ĐÂY, mật khẩu sẽ gửi vào email của bạn

Nếu bạn đă có tài khoản, hăy đăng nhập vào tài khoản của ḿnh!

Username:   Password:
Add Reply
Mổ sỏi thận kiêng ăn ǵ là mối ưa chuộng của nhiều người bệnh
Topic Started: 25/09/2017 - 10:58 am (91 Views)
tieusaohung
No Avatar
Trung sĩ
Mổ sỏi thận phải kiêng ǵ để nhanh chóng phục hồi, tránh nguy cơ tái phát là mối quan tâm của nhiều người bệnh. Chế độ ăn uống của người bệnh sỏi thận tùy thuộc vào loại phẫu thuật mà họ thực hiện. Có thể tham khảo ư kiến của bác sĩ điều trị hoặc chuyên gia dinh dưỡng để được hướng dẫn khía cạnh để biết nên ăn ǵ, kiêng ǵ cho thích hợp với t́nh trạng sức khỏe cá nhân.

Mời bạn đọc xem tại : https://chuabenhthan.vn/rau-ngo-chua-soi-hieu-qua-den-bat-ngo.html

Mổ sỏi thận kiêng ăn ǵ là mối quan tâm của nhiều người bệnh.

Vậy mổ sỏi thận kiêng ăn ǵ?

Có nhiều cách phẫu thuật điều trị sỏi thận khác nhau. Đối với mỗi loại phẫu thuật đ̣i hỏi có bí quyết chăm sóc sau phẫu thuật và chế độ ăn uống khác nhau. Sau đây là môt số loại thực phẩm cần giảm thiểu, giải đáp cho thắc mắc mổ sỏi thận kiêng ăn ǵ.

Posted Image

Đồ uống có chứa caffeine

cần hạn chế những đồ uống có đựng caffein như soda, cà phê và trà sau lúc phẫu thuật sỏi thận. nên kiêng các loại đồ uống có chứa caffein như soda, cà phê và trà sau khi phẫu thuật sỏi thận. Ngoài các loại đồ uống nên kiêng nêu trên, người bệnh cũng phải bổ sung thêm lượng chất lỏng tiêu thụ mỗi ngày. Có thể tham khảo tư vấn của bác sĩ để biết cơ thể phải bao nhiêu chất lỏng mỗi ngày. Uống nhiều nước 1 lượng to các chất lỏng sẽ giúp loại bỏ bất kỳ phần c̣n lại nào của viên sỏi. Chất lỏng cũng giúp ngăn ngừa sỏi thận tái phát trong tương lai.

Mục tin hay : https://chuabenhthan.vn/bai-thuoc-tri-soi-bang-rau-om-hieu-qua-khong-ton-1-xu.html

Chế độ ăn uống

Với các trường hợp có sỏi phosphat th́ cần hạn chế (không kiêng hẳn) sữa và những sản phẩm từ sữa (phomai, sữa chua…) Bác sĩ có thể khuyên người bệnh kiêng ăn một số loại thực phẩm nhất định, tùy thuộc vào loại sỏi thận mà người bệnh mắc phải. Với những nếu có sỏi phosphat th́ cần tránh (không kiêng hẳn) sữa và các sản phẩm từ sữa (phomai, sữa chua…) ví dụ như là sỏi oxalat th́ phải tránh trà đặc, cà phê, ngũ cốc, chocolate…

các thực phẩm tốt cho người bệnh sau mổ sỏi thận

quanh đó những loại thực phẩm nhất định phải tránh sau phẫu thuật để ngăn chặn nguy cơ xảy ra những biến chứng,giảm thiểu tối đa nguy cơ tái phát, có 1 số loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng khác mà bệnh nhân có thể tham khảo cho bữa ăn hàng ngày.

Thực phẩm giàu chất xơ

những loại thực phẩm như bánh ḿ từ ngũ cốc nguyên hạt, rau và đậu là nguồn cung ứng chất xơ vô cùng tốt cho người bệnh sỏi thận sau phẫu thuật.

Sau lúc thực hiện tán sỏi thận qua da, người bệnh có thể gặp khó khăn trong đại tiện. Ẳn các thực phẩm giàu chất xơ hỗ trợ nhu động ruột. các loại thực phẩm như bánh ḿ từ ngũ cốc nguyên hạt, rau và đậu là nguồn cung ứng chất xơ cực kỳ tốt cho người bệnh. Hỏi ư kiến bác sĩ trước lúc dùng thuốc bổ sung chất xơ hoặc thuốc nhuận tràng. Đi bộ hoặc tập thể dục thường xuyên cũng là bí quyết giúp cải thiện hoạt động đại tiện.

Nguồn tin : https://chuabenhthan.vn/cac-bai-thuoc-nam-chua-soi-than-don-gian-nhu-hieu-qua.html

Trong một ca tán sỏi thận qua da tiêu chuẩn, người bệnh cần lưu lại bệnh viện khoảng 5 – 6 ngày. một hai ngày sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ nhận được chất dinh dưỡng qua đường truyền tĩnh mạch. Sau ấy, những bác sĩ sẽ bắt buộc bệnh nhân uống một lượng to chất lỏng để giúp loại bỏ các sỏi thận c̣n sót lại. Nh́n chung vài ngày sau phẫu thuật, người bệnh đă có thể bắt đầu ăn uống b́nh thường. Trong giai đoạn phục hồi, bệnh nhân cần quan tâm về chế độ ăn uống theo hướng dẫn của bác sĩ nhưng cũng không nên kiêng khem quá mức, dẫn tới sự thiếu hụt dinh dưỡng.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
« Previous Topic · (¯`°•.¸¯`°•† Buôn dưa lê †•°´¯¸.•°´¯) · Next Topic »
Add Reply


Xem tốt nhất trên các tŕnh duyệt: Oprera, Mozilla Firefox, Google Chrome ở độ phân giải 1024 x 768 pixels.