Welcome Guest [Log In] [Register]
Đang tải công cụ t́m kiếm...
ALBUM ĐƯỢC ĐỀ CỬ:

NỘI QUY CÂU LẠC BỘ TIÊU-SÁO VIỆT NAM
Quy định khi viết bài
HƯỚNG DẪN 4RUM FANPAGE DIỄN ĐÀN
- Hướng dẫn post nhạc lên diễn đàn
- Hướng dẫn post video từ youtube
- Hướng dẫn up ảnh lên diễn đàn
- Hướng dẫn chỉnh sửa profile
Liên kết:
-Làm bằng ô tô rẻ nhất VN: hocbangoto.net
-Tư vấn & hỗ trợ đầu tư tài chính: babfx.com
Đang cập nhật bài viết mới, bạn chờ chút nhé...
Nếu đợi lâu hăy xem bài viết mới TẠI ĐÂY
Chào mừng bạn đă đến với câu lạc bộ tiêu, sáo Việt Nam
Ở đây, các bạn có thể học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về các kỹ thuật chơi sáo, tiêu và các loại nhạc cụ khác với thành viên trong cả nước.
Bạn c̣n có thể tham gia các buổi offline thú vị, giúp bạn hiểu rơ và thêm yêu thích loại nhạc cụ phổ biến này
Nếu chưa tạo tài khoản, hăy ĐĂNG KƯ để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng của diễn đàn:
Posted Image

Nếu quên mật khẩu bạn click VÀO ĐÂY, mật khẩu sẽ gửi vào email của bạn

Nếu bạn đă có tài khoản, hăy đăng nhập vào tài khoản của ḿnh!

Username:   Password:
Add Reply
Bí ẩn trong giấc mơ thấy đống bùn
Topic Started: 23/04/2017 - 04:44 pm (187 Views)
vuthuyly
No Avatar
Binh nhất
Trong mơ, bạn thấy ḿnh đang đi trong bùn, một đống bùn lầy lội bẩn và nhăo th́ giấc mơ này đang có điềm báo người mơ có thể bị vào viện bởi một lư do nào đó. Có thể bạn đang mất niềm tin vào chính ḿnh, không c̣n sự tin tưởng vào tài năng của ḿnh nữa. Bên cạnh đó, giấc mơ này c̣n đang hàm ư những lo âu đang diễn ra trong cuộc sống này.

Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn ngủ mơ thấy một đống bùn, mộng thấy bùn bắn lên chân của ḿnh. Giấc mộng này khiến bạn ṭ ṃ và có chút lo lắng. Vậy giấc mơ đang hàm ư đến điều ǵ? Cùng KQXSMT nhanh nhất đi khám phá ngay giấc mộng này và xem xem giấc mơ này đang hàm ư và dự báo điều ǵ nhé!

Posted Image
Bí ẩn trong giấc mơ thấy đống bùn

Bạn mơ thấy một người nào đó đi trong bùn, giấc mộng này đang báo hiệu những tin đồn không hăy sẽ đến với bạn. Đó có thể là những tin đồn không tốt có liên quan đến bạn bè cũng như những nhân viên của bạn hoặc cũng có thể là người thân của bạn. Người nông dân mơ thấy giấc mộng này là điềm báo có vụ mùa bội thu, lúa tươi tốt.

Theo kết quả xổ số miền Trung hôm nay nhanh nhất mơ thấy bùn bắn lên quần áo là lời nhắc người mơ cần phải đề pḥng v́ có kẻ nào đó đang tính chuyện âm mưa ảnh hưởng đến uy tín cũng như thanh danh của bạn.

Cần có những biện pháp phù hợp và cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói, hành động của ḿnh. Nếu nh́n thấy người làm bùn bắn lên bạn th́ hăy thận trọng đối thủ.

Posted Image
Cặp số vàng tương ứng của giấc mơ

Mơ thấy ḿnh đang ăn bùn, một giấc mơ ḱ lạ và có ǵ đó khá kinh tởm. Giấc mơ này đang cảnh báo chuyện ăn uống ở cuộc sống hiện tại. Dường như bạn đang ăn uống không đúng khoa học, sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe đấy. V́ vậy hăy dành thời gian để ăn uống hợp lư, có sức khỏe mới hoàn thành được công việc một cách tốt nhất.

Bạn mơ thấy ḿnh đang ném bùn vào người khác, điều này cho rằng bạn đang có sự bực dọc ở trong người và muốn t́m một ai đó có thể xả giận. Người hứng chịu cơn phẫn nộ của bạn chính là người rất thân thiết và đối với bạn rất tốt đấy nhé!

Ngủ mơ thấy bùn hay những giấc mộng có h́nh ảnh của bùn đang có những cặp số may mắn và phát tài đang chờ bạn phía trước. Tham gia ngay https://www.facebook.com/DudoanketquaxosomientrungXSMT/ cùng các cặp số tài lộc bạn sẽ có cơ hội trúng lớn, thay đổi cuộc sống. Con số của giấc mơ này đó là: 18 - 48
Edited by vuthuyly, 23/04/2017 - 04:46 pm.
Offline Profile Quote Post Goto Top
 
« Previous Topic · (¯`°•.¸¯`°•† Buôn dưa lê †•°´¯¸.•°´¯) · Next Topic »
Add Reply


Xem tốt nhất trên các tŕnh duyệt: Oprera, Mozilla Firefox, Google Chrome ở độ phân giải 1024 x 768 pixels.